TẠI SAO GỌI LÀ ĐÈN CHÙM CỔ ĐIỂN

Xa xưa, các dòng đèn du nhập vào Việt nam từ thời pháp thuộc, chủ yếu là đèn sự dụng bằng dầu hay đèn cây... với kiểu dáng và màu sắc với nhiều lựa chọn khách nhau. Ngoài chức năng thắp sáng nó còn được coi là vật trang trí trông đẹp và sang trọng hơn. Cây đèn ngày xưa được xem là vật trang trí thể hiện sự giàu sang của gia chủ.

Một cây đèn đẹp là sự kết hợp của nhiều yếu tố từ đế đèn, thân đèn, họa tiết đèn, bóng đèn... tấc cả phải hài hòa cùng nhau, hoa văn màu sắc đẹp.


Tại sao gọi là đèn chùm cổ điển?

Đặc điểm chung của các loại đèn trang trí có từ lâu đời nhưng đến nay vẫn có nhiều mẫu mã được cách tân lại và được nhiều gia đình ưa chuộng và sữ dụng cho gia đình.
Các loại đèn chùm cổ điển sang trọng và có một vẻ đẹp tinh tế, giá cả phải chăng phù hợp với túi tiền của quý khách hàng. Nói là cổ điển nhưng cổ điển ở đây là vẻ đẹp cổ kính mang lại sự sang trọng chứ không phải là đèn chùm cổ điển là đèn lâu đời cho nên mỗi ngày đều có các sản phẩm mới được sản xuất.
đèn chùm cổ điển

Đèn chùm cổ điển sự dụng được cho nhiều không gian khác nhau như trang trí quán cà phê, khách sạn, hay phòng khách đều thu hút được ánh mắt của người nhìn.
Đèn chùm cổ điển với nhiều họa tiết độc đáo, mang đến ánh sáng dễ dàng kết hợp với nhiều không gian ánh sáng khác nhau. Bên cạnh đó ánh sáng của đèn chùm cổ điển tạo được điểm nhấn cho không gian mà sử dụng đèn.
Các mẫu thiết kế đèn chùm cổ điển phải gây ấn tượng với mọi ánh mắt của người nhìn mang lại sự kết hợp hoàn hảo giữa kiểu dáng và màu sắc... Tấc cả phải hài hòa để tạo nên một vẻ đẹp sang trọng mà tinh tế.
Tùy vào không gian nội thất cũng như mục đích sử dụng của khách hàng mà có thể lựa chọn cho mình sản phẩm phù hợp nhất.


Trên đây công ty Đèn Đông Phương vừa giới thiệu tới khách hàng tại sao được gọi là đèn chùm cổ điển và cách bài trí đèn chùm cổ điển tùy vào không gian của gia đình mà lựa chọn cho mình kiểu đèn và màu sắc phù hợp với không gian và ánh sáng vừa ý nhất.


 
Bài viết liên quan
0935.193.839

nơi sản xuất đèn chùm cổ điển thành phố hồ chí minh

công ty sản xuất Đèn chùm chùm cổ điển

Showroom: 682 Xa Lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM Xưởng sản xuất: 1A Hai Bà Trưng, P. Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM