Sự khác biệt đèn chùm mỹ thuật thủ công châu âu âu với đèn sản xuất công nghiệp của Trung  Quốc.

Đã từ rất lâu các nước Châu Âu họ đã chế tác riêng cho mình những chiếc đèn trang trí bằng những vật dụng đơn giản sẵn có ví dụ như bằng  gỗ, kim loại. Nhưng vật liệu được người Châu Âu ưu chuộng nhất đó là sắt thép vì chúng chúng dễ gia công sáng chế và có độ bền cao. Đèn chùm mỹ thuật luôn phù hợp với kiến trúc có vật dụng làm từ sắt như cầu thang sắt hoa văn và cửa sắt rèn.


Vì sao Nói dòng đèn trung quốc là hàng chợ
Nền công nghiệp sản xuất đèn chùm trung quốc rất phát triển vì vậy chính vì nơi đây cho ra đời hang ngàn sản phẩm giống nhau. Chính vì giá nhân công Trung Quốc rất rẻ và sản phẩm của họ rất mỏng manh và kém chất lượng. Nước sơn thường được họ xi vàng bóng bẩy nhưng trong quá trình sử dụng một thời gian thường bị hoen ố, bong tróc


Đèn chùm mỹ thuật do xưởng sản xuất Đèn Đông Phương sản xuất theo quy trình thủ công nên được trao chuốc tỉ mỉ từng chi tiết nhỏ nhất mà máy móc không làm được. Về phần nguyên liệu kim loại dày hơn và vật liệu tốt hơn.
Vì sao chúng tôi nhấn mạnh vấn đề thủ công mỹ thuật ở đây vì nó có tính chất đầu tư chất sám và mang tầm công sức nhiều hơn khi mà chúng tôi cho ra một sản phẩm chất lượng cao. Chúng tôi có cả hàng ngàn mẫu đèn chùm mỹ thuật được sản xuất thủ cộng Mỗi sản phẩm mang nét riêng biệt mà không lẫn lộn với các dòng khác hiện có trên thị trường.

Bài viết liên quan
0935.193.839

Xưởng sản xuất: 1A Hai Bà Trưng, P. Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM

công ty sản xuất Đèn chùm trang trí đường kính lớn nhất việc nam

Showroom: 682 Xa Lộ Hà Nội, P. Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM Xưởng sản xuất: 1A Hai Bà Trưng, P. Hiệp Phú, Q.9, TP.HCM+