ĐÈN CHÙM ThẢ BÀN ĂN DÀI DDP 6010
Liên hệ 
Mã sản phẩm đèn chùm thả bàn ăn dài DDP 6010
Thương hiệu Đèn Đông Phương
Chất liệu Thép, kim loại
Màu sắc Đen mờ, đồng cổ, trắng, xanh cổ vịt
Kích cỡ (mm) Ø 0mm x H  mm ( có size lớn theo yêu cầu)
Cân nặng  
Tiêu chuẩn Châu Âu ( EU )
Loại bóng: Led E14/max 4W (không kèm theo)
Số lượng bóng:   3 bóng, bao gồm 1 tầng 
Sản xuất: Made in Vietnam Made in Vietnam
Sản phẩm xuất khẩu   (các nước Châu Âu)
Bảo hành  3 năm (cho phần lỗi kỹ thuật thân đèn và nguồn điện đèn)
Phương thức giao nhận Giao hàng miễn phí trong nội thành Phố Hồ Chí Minh
                                                          ĐÈN CHÙM THẢ BÀN ĂN DÀI DDP 6010
Đèn chùm thả bàn bàn ăn DDP 6010
là một sản phẩm đèn trang trí phù hợp để lắp đặt trên bàn ăn, bàn đảo, bàn trà, bàn khách, hoặc khu vực ăn uống. Đèn có thiết kế hoa văn nhẹ với họa tiết mang đậm phong cách châu âu. với kích thước chiều dài  của đèn khoản 1m, phù hợp với bàn ăn có chiều dài từ 1m6 đến 2m.
Đèn chùm thả bàn bàn ăn là một sản phẩm đèn trang trí phù hợp để lắp đặt trên bàn ăn, bàn đảo, bàn trà, bàn khách, hoặc khu vực ăn uống. Đèn có thiết kế hoa văn nhẹ với họa tiết mang đậm phong cách châu âu. với kích thước chiều dài  của đèn khoản 1m, phù hợp với bàn ăn có chiều dài từ 1m6 đến 2m.

Thân đèn được làm từ chất liệu kim loại cao cấp, chắc chắn và bền bỉ, màu sắc đen hoặc đồng cổ kết hợp họa văn đẹp đơn giản tinh tế và dễ dàng kết hợp với các phong cách trang trí nội thất khác nhau.

Đèn chùm thả bàn bàn ăn DDP 6010 được trang bị  bóng led ánh sáng 2700k  chuẩn, cho ánh sáng trung thực, không gây chói mắt, giúp tăng cường sự thoải mái và tạo không gian ấm áp, đẹp mắt cho người dùng.

Ngoài ra, sản phẩm còn có thể điều chỉnh độ sáng, phù hợp với nhu cầu sử dụng của người dùng bằng bộ điều chỉnh dimer cho ánh phù hợp người dùng và thiết kế đẹp mắt, đèn chùm thả bàn là một lựa chọn tuyệt vời để trang trí cho khu vực ăn uống của gia đình hoặc nhà hàng, quán cà phê.Cách lắp đèn chùm thả bàn ăn.        
Theo chuẩn nhà sản xuất Đèn Đông Phương khuyến cáo chiều cao từ bàn mặt bàn ăn lên lên đáy đèn chùm là: 75 đến 80 cm hoặc tính từ nền nhà lên tới đáy đèn là: 1m5 đến 1m6 là (chỉ áp dụng cho phòng có bàn có chiều cao 75cm.                                          
Khách hàng có thể liên hệ nhà sản xuất Đèn Đông Phương để được hỗ trợ tư vấn thêm. Hoặc đến xướng sản xuất Đèn Đông Phương để được xem mẫu trực tiếp.


0935.193.839

đèn chùm thả bàn ăn dài chất liệu sắt kết hợp chao thủy tinh

đèn chùm thả bàn ăn dài DDP 6010 đươc thiết kế bởi công ty đèn đông phương the

được thiết kế bởi công ty sản xuất Đèn Đông Phương sản xuất tại việt nam số 9 đường 11, khu phố Giãn Dân, Phường Long Bình, TP. Thủ Đức.